• #
  • #
  • #
  • #
  • #
  • #

3 cách chống muỗi đôt hiệu quả

Hiện nay có rất nhiều cách chống muỗi đốt an toàn có thể dùng chống muỗi trong phòng ngủ mà bạn nên áp dụng cho nhà ở của mình, chẳng hạn như 3 cách chống muỗi sau:
Chống muỗi đốt bằng chanh
Muỗi không hề thích mùi tinh dầu của cam, chanh, quýt, bưởi. Vì vậy, một trong những cách đuổi muỗi phải kể đến chanh. Chỉ với vài quả chanh, hoa đinh hương khô mà không gian phòng ngủ đã trở nên thanh bình, thơm dịu, dễ chịu.
Tinh dầu đàn chanh
Trong tinh dầu bạch đàn chanh có chứa gần 80% là geraniol có chức năng sát khuẩn, khử trùng, xua đuổi côn trùng hiệu quả. Bên cạnh đó, thành phần này cũng tạo hương thơm dễ chịu với chúng ta. Chỉ cần tiếp xúc với hương thơm này, không chỉ muỗi mà nhiều loại côn trùng khác cũng bị mất phương hướng.

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM: CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI SÀI GÒN UY TÍN SỐ 1
Chống muỗi đốt bằng cửa lưới chống muỗi
Ngoài những cách chống muỗi đốt kể trên, cửa lưới chống muỗi được đề xuất là phương pháp hiệu quả, dễ sử dụng nhất. Cửa lưới không chỉ ngăn chặn muỗi mà kiến, gián, chuột đều “bất khả xâm phạm” đến gia đình mình. Bạn nên lắp đặt cửa lưới tại lỗ thông gió, cửa sổ, ban công, cửa ra vào để không còn khe hở đến các “vị khách không mời” này vào nhà được.
Không chỉ giữ không gian an toàn mà còn luôn thoáng mát, sáng sủa, ngăn chặn bụi rất hiệu quả. Đây cũng là một yếu tố để khách hàng lựa chọn sản phẩm này.
Còn bạn, gia đình bạn đang sử dụng cách chống muỗi đốt nào? Có hiệu quả mong muốn chưa? Hãy liên hệ Việt Thống ngay để được tư vấn.

Nguồn: http://cualuoivietthong.com.vn/tin-tuc/263-nhung-tuyet-chieu-chong-muoi-dot-co-san.html

Tin tức liên quan