• #
  • #
  • #
  • #
  • #
  • #

3 cách giúp ngăn chặn muỗi trong nhà hiệu quả

Trồng cây sả để xua đuổi muỗi hiệu quả trong nhà
Bên cạnh tỏi, cây sả cũng chống muỗi nhanh chóng. Sả tỏa ra hương thơm rất mạnh, lấn át các loại mùi xung quanh và khiến muỗi đi xa khỏi khu vực đó. Hơi thế nữa, sả lại dễ sống, dễ mua, sống lâu nên được xem là các đuổi muỗi hiệu quả, dễ thực hiện.

Bài viết hay: Chạy "bán sống bán chết" như muỗi với tỏi
Dùng cây hương thảo để đuổi muỗi ra khỏi nhà
Hương thảo là một loại thảo mộc mang nhiều công dụng, vừa ăn vừa làm đẹp, làm thuốc. Hôm nay, chúng ta lại biết thêm một công dụng chống muỗi. Với tên gọi mỹ miều như vậy, hương thảo sống ở những miền khí hậu nhiệt đới, mùa xuân hè. Vì vậy, bạn có thể trồng nó quanh nhà  để chống muỗi. Còn vào mùa lạnh, hãy đun lá hương thảo để chống muỗi.


Cách ngăn không cho muỗi vào nhà bằng cửa lưới

Ngoài những cách ngăn không cho muỗi vào nhà kể trên, cửa lưới là sản phẩm đảm bảo hiệu quả và thẩm mỹ cho ngôi nhà nhất. Bởi sau khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi, các vị khách không mời kia không còn cơ hội xâm nhập và gây hại. Không chỉ chống muỗi, gián, kiến, chuột cũng không thể vào nhà được nữa.
Với cấu trúc lưới là những sợi thủy tính siêu mảnh, phủ lớp nhựa dẻo và khung nhôm cao cấp, cửa lưới chống muỗi khá bền với thời tiết. Ngoài ra, chống muỗi nhưng cửa lưới vẫn đảm bảo đủ ánh sáng và không khí thiên nhiên cho không gian bên trong.
Có thể nói rằng, cửa lưới chống muỗi là giải pháp khá thân thiện với môi trường. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc về sản phẩm, hãy liên hệ với Công ty cửa lưới chống muỗi Việt Thống để được tư vấn cụ thể nhất.

CÔNG TY TNHH VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH
130C, Tô Ngọc Vân, phường Thạnh Xuân, quận 12
0909.131.533 - (028) 3884 2698

Tin tức liên quan