• #
  • #
  • #
  • #
  • #
  • #

Băng chuyền công có nhiều loại khác nhau

Qua tìm hiểu về sản phẩm băng chuyền tải Việt Thống ắt có biết đến các loại sản phẩm như: băng chuyền tải con lăn cong hay còn gọi là băng tải cua góc, băng chuyền tải góc cong hay còn gọi là băng tải cua góc, băng chuyền tải thông thường. Có bao giờ bạn đã tự hỏi tại sao Việt Thống phải chế tạo, cung cấp nhiều loại sản phẩm cong hay còn gọi là băng tải cua góc thẳng nhiều góc độ khác nhau như vậy làm gì không?

Tôi biết nhiều bạn cũng biết rồi, nhưng Tôi vẫn muốn trình bày lại để các bạn hiểu hơn về sản phẩm Việt Thống cung cấp.

Ngoài việc triển khai hệ thống băng tải, công ty Việt Thống còn sản xuất con lăn công nghiệp, tang băng chuyền tải – một phụ kiện chính yếu của ngành băng chuyền tải trong công nghiệp. Nếu quý khách có nhu cầu về tang băng chuyền tải, hãy liên hệ ngay với Việt Thống để được phục vụ tốt nhất. Nhà sản xuất nhôm định hình cao cấp

Trước tiên, sản phẩm băng chuyền tải thông thường dạng thẳng, vận chuyển sản phẩm theo phương thức nằm ngang thì chắc chắn ai cũng biết rồi. Nó có tốc độ vận chuyển nhanh, chạy ổn định do không có vật cản hay chướng ngại vật nào làm cho hàng hóa bị kẹt lại. Loại này được ưa chuộng nhất, ai dùng cũng thích hết.

Băng chuyền tải con lăn góc cong hay còn gọi là băng tải cua góc

Tiếp là loại sản phẩm băng chuyền tải góc cong hay còn gọi là băng tải cua góc, với các góc cong hay còn gọi là băng tải cua góc được chế tạo và lắp ráp theo yêu cầu của khách hàng, tùy thuộc vào điều kiện sử dụng của nhà máy. Loại này thì nhiều bạn nghĩ rằng: hàng hóa dễ bị chạm vào biên băng chuyền tải làm cho hàng hóa đó dễ biến dạng, hoặc vận chuyển đường cong hay còn gọi là băng tải cua góc thì tốc độ vận chuyển rất chậm và dễ bị rơi rớt trượt khỏi băng chuyền tải.

Băng chuyền công có nhiều loại khác nhau

Vâng! Với những gì các bạn đã học trong vật lý hay là kiến thức thực tế thì đoạn đường cong hay còn gọi là băng tải cua góc hẳn sẽ có nhiều nguy hiểm về hiện tượng trượt. Tuy nhiên, các định luật này đã được các kỹ sư máy giàu kinh nghiệm tính toán đến và đã có những phương pháp cải tiến điều này như: tạo 2 bờ băng thấp điều hướng dòng chảy của hàng hóa, dùng con lăn điều hướng hàng hóa tại khúc cong hay còn gọi là băng tải cua góc,…để cho hàng hóa được vận chuyển trên băng chuyền tải luôn tuân theo hướng đi đúng đến nơi cần thiết trong trạng thái tốt nhất. Vậy nên các bạn cứ yên tâm sử dụng sản phẩm băng chuyền tải cong hay còn gọi là băng tải cua góc này nhé!

Với những băng chuyền tải góc cong hay còn gọi là băng tải cua góc, nó thường được áp dụng ở những điểm tiếp giáp 2 băng chuyền tải, phân loại hàng hóa,…rất là tiện ích. Những chức năng đặc biệt này chỉ có sử dụng băng chuyền tải góc cong hay còn gọi là băng tải cua góc mới có thể đảm nhiệm tốt được. Hơn nữa, nhiều góc cong hay còn gọi là băng tải cua góc khác nhau theo yêu cầu khách hàng sẽ giúp khách hàng sử dụng băng tải pvc linh hoạt hơn trong sản xuất, giúp tiến độ sản xuất nhanh hơn, tăng năng suất, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Đó là lý do tại sao băng chuyền tải lại có nhiều loại băng tải pvc cong hay còn gọi là băng tải cua góc, thẳng ở nhiều góc độ khác nhau.

NGUỒN : http://bangtaicongnghiepvt.blogspot.com/2017/10/tai-sao-bang-chuyen-cong-co-nhieu-loai.html

Tin tức liên quan