• #
  • #
  • #
  • #
  • #
  • #

Cách phân biệt giàn phơi thông minh trên thị trường

Bước sang năm 2015 các toàn nhà cao ốc hay các khu chung cư bắt đầu mộc lên với mực độ ngày càng dày đặt. Chính vì điều đó mà chất lượng không gian sống của người dân ngày càng bị thu hẹp lại cho nên không gian sinh hoạt gia đình cũng bị ảnh hưởng theo, hiểu được những tâm tư đó các loại giàn phơi thông minh bắt đầu xuất hiện nhằm tiết kiệm diện tích cũng như bảo đảm vẻ đẹp thẩm mỹ cho căn hộ hiện đại.

Nhưng trên thị trường hiện nay giàn phơi được chia ra nhiều loại sử dụng với những môi trường khác nhau cũng như giá thành được giảm đến mức thấp nhất có thể cho những nhu cầu đơn giản. Vậy như thế nào là một giàn phơi phù hợp với tiêu chí người sử dụng và cách nhận biết phân biệt chúng.

Sau đây một vài điều cần lưu ý trước khi mua.

Giàn phơi thông minh là gì ? Nguyên tắc hoạt động thế nào?

Giàn phơi lanh lợi hiện nay trên thị trường thì cũng khá nhiều loại cho bạn chon lựa,tuy nhiên về cách thi công thì cũng na ná, có loại gấp theo chiều ngang như bộ giá phơi Ba Sao được thi công với cơ cấu xếp gắn dính lên cột, lên tường …gọi nôm na là giàn phơi tay gấp. Khi cần thì chúng sẽ tự động đẩy ra, và khi ko sử dụng chúng sẽ được xếp lại thu sát vào tường rất gọn gẽ . Độ vươn ra của giàn có thể lên tới 1 mét nên quý vị hàng cứ yên tâm mà phơi quần áo không sợ chúng kết dính sát vào nhau khó khô.Về trọng lượng thì mỗi tanh có thể tải trên dưới 10kg đến 15kg,sản phẩm cũng tương đối vừa túi tiền, giá dao động tầm ở khoảng 500 tới 1tr VNĐ tùy theo kích cỡ người dùng .

Bộ giàn phơi lanh lợi đang được ưa chuộng nhất hiện nay phải kế tới là bộ giàn phơi tời ( cũng tương tự nhau như tay quay của mái hiên di động mà bạn thường thấy ) đối với dây cáp điều khiển trục ( cáp lụa ) để có thể thuận tiện di chuyển cố định hai thanh phơi .Sản phẩm đươc chế tạo gia công trong nước,hoặc bạn có thể chọn các sản phẩm nhập khẩu như Trung quốc, Đài loan, Nhật bản….. Cũng rất tốt tuy nhiên về giá thành tương đối cao.Với loại giàn phơi tay quay này giá thành dao động trong khoảng từ 500.000 tới 2tr VNĐ.Sỡ dĩ giá cả cao một phần cũng là do vật liệu cấu tao nên giàn, giàn phơi dùng loại nhôm nguyên chất, cho độ bền cao hơn hợp kim hay inox. Ngoài ra để nâng cao thêm chất lượng sử dụng nên lắp đặt tay quay rời nên giá thành cũng nhỉnh hơn chút.Chế độ bảo hành tương tư như các sản phẩm khác từ 12 tháng đến 24 tháng tùy loại.

Nhưng đó cũng chưa phải là tất cả về gian phoi thong minh, nếu nói về sự lanh lợi không thể ko kể tới bộ giàn phơi đang làm mưa làm gió trên thị trường chính là loại có điều khiển từ xa ( Remote) và có cả đèn chiếu sáng để khử chất thải bằng tia UV ( tia này chỉ có nắng mặt trời), được thiết kế thêm quạt gió đối lưu ko khí. Với cách thi công như thế này nên chỉ xếp theo chiều dọc và ko thể sử dụng các dây cáp. Khi điều khiển phơi đồ hay lấy đồ xuống bạn chỉ cần bấm nút điều khiển thế là xong. Thêm chức năng của loại này là nếu phơi quá tải hay tiếp xúc các vật cản nó sẽ tự động dừng lại ngay, vì trọng lượng nhiều nhất chỉ có 35kg, sản phẩm có giá tương đối cao so với loại cơ động, dao động trong khoản từ 5 tới 8 triệu VNĐ

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa

Một số công ty đơn vị cung ứng giàn phơi thông minh này đều có bộ phận tư vấn và đội kỹ thuật chuyên môn bạn nên xem thêm trước khi quyết định sử dụng, vì lắp đặt cho phù hợp với ko gian phòng. Ngoài ra bạn cũng an tâm nếu trong quá trình sử dụng có hỏng hóc hay cần thay thế thì sản phẩm cũng có đầy đủ các linh kiện.

Giàn phơi quay tay và kinh nghiệm trong việc dùng sao cho hợp lý:

Chúng tôi sẽ san sẻ thêm cho bạn một vài kinh nghiệm chú ý trong quy trình sử dụng giàn phơi, mà đặc biệt là gian phoi quay tay.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và sử dụng loại giàn phơi thông minh này thì điều trước hết bạn nên yêu cầu nhờ nhân viên kỹ thuật tra dầu mỡ tối thiểu là 1 lần lên bộ tời quay. Ngoài ra bạn cũng cần nhờ dịch vụ tra mỡ định kỳ 3 tới 6 tháng một lần để sản phẩm được tốt hơn.

Khi khởi đầu sử dụng loại tay quay rời, bạn phải thao tác gọn gẽ và quay theo chiều kim đồng hồ, tức là quay làm sao cho giàn phơi Lên sát trần nhà, tuyệt đối không nên đưa giàn phơi lên chạm trần, khoảng cách tối thiểu là 5 – đến 10cm ( 5 tới 10 phân). Tránh việc bị kẹt cáp hay rối dây.

Qua một số thông tin ngắn gọn về cách hoạt động cũng như chủng loại giàn phơi được nêu trên, quý vị cũng phần nào khái quát được những gì cần chuẩn bị trước khi mua. Để tránh dùng phải những giàn phơi kém chất lượng nên tìm hiểu kỹ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường để có sự lựa chọn tốt nhất.

Tin tức liên quan