• #
  • #
  • #
  • #
  • #
  • #

Cửa Lưới Cố Định - 02

Trong cuộc sống hằng ngày bạn và gia đình bạn luôn phải đối mặt với các loài côn trùng gây bệnh truyền nhiểm, mối nguy hại đáng kể nhất là “Muỗi” theo số liệu thống kê trên thế giới có khoảng 422 loài Anophen nhưng chỉ có khoảng 70 loài truyền bệnh sốt xuất huyết, trong đó khoảng 40 loài là Muỗi truyền bệnh chính. Ở Việt Nam có 15 loài Anophen  truyền bệnh. Sản phẩm CỬA LƯỚI CỐ ĐỊNH - 02 được thiết kế với những ưu điểm sau:

- Công ty Việt Thống qua một thời gian nghiên cứu với mục tiêu phòng chóng các bệnh truyền nhiểm từ các loài côn trùng và các vật gây hại như: Muỗi, Gián, Chuột,.. Sản phẩm của Việt Thống với ưu điểm nổi trội như sau:

- Thông thoáng : vì sản phẩm Cửa lưới cố định làm lưới thủy tinh phủ lớp nhựa bên ngoài và nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, giúp ánh sáng cũng như gió từ bên ngoài ra vào phòng dể dàng, chúng ta tiết kiệm một phần năng lương tiêu hao từ các Máy lạnh, Máy đều hòa, thêm vào đó cho chúng ta có một bầu không khí trong lành, tự nhiên.

- Cửa lưới chống muỗi cố định : Muỗi,Gián,Chuột, và các tạp vật khác vào trong nhà ,giúp chúng ta bảo vệ được sức khỏe gia đình mình.

- Khung bao bên ngoài : được làm bằng khung nhôm và inox siêu bền với thời gian 
- Kiểu dáng sản phẩm : đa dạng kiểu dáng và phong phú chủng loại và màu sắc
- Thấm mỹ : phù hợp vói thiết kế ban đầu,không làm thay đổi tính thẩm mỹ trước đó của căn nhà.

    Đem Đến Sự An Toàn Cho Ngôi Nhà Hạnh Phúc

 Liên hệ với chúng tôi để có báo giá và tư vấn tốt nhất.
Địa Chỉ: 54B, Đường Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, HCM
Hotline: 0909 131 533 - ĐT: (08) 3884 2698 – (08) 2236 7572 

Đặt mua

Sản phẩm cùng loại