• #
  • #
  • #
  • #
  • #
  • #

Cửa Lưới Tự Cuốn-01

CỨA LƯỚI TỰ CUỐN - 01

Được thiết kế dựa trên hai phần chính:

1. Phần tĩnh (khung bao): gồm các thành phần cấu tạo nên khung, giá đỡ gắn trực tiếp vào vị trí cửa cần lắp lưới chống muỗi, định vị bằng đinh vít
-  Hộp lô cuốn: Nhôm định hình nhập khẩu từ nước ngoài với độ bền cao, có độ dầy 0.6  - 0.8mm, mẫu mã thiết kế theo tiêu chuẩn riêng độc  quyền của công ty, hộp lô cuốn chứa lưới, hệ chuyển động, các chi tiết định vị.
-  Ray dẫn hướng: Nhôm định hình nhập khẩu, có độ dầy 0.6  - 0.8mm, mẫu mã theo tiêu chuẩn riêng độc quyền do các kỹ sư công ty nghiên cứu và chế tạo đảm bảo khe lưới đủ kín và không làm mắc rách lưới, trên thanh ray có gắn gioăng lông làm kín, khoá lưỡi gà. Màu sắc của ray dẫn hướng phù hợp với hộp lô cuốn.
-  Các chi tiết định vị: Nắp nhựa, điểm bắt vít, khoá (lưỡi gà) được cấu tạo bằng nhựa HDPE định hình, mềm dẻo, chịu được thời tiết khắc nghiệt, kéo dài thời gian lão hoá, nâng cao tuổi thọ bộ sản phẩm. Màu sắc: Đen hoặc trắng, vàng cam.

2. Phần động (phần chuyển động) 

-  Lò xo và trục lô: lò xo chuyên dụng được sản xuất bằng thép chất lượng cao, hệ số kéo nén, đàn hồi tốt, đây là một chi tiết quan trọng đối với bộ sản phẩm cửa lưới tự cuốn, vì vậy các thông số kỹ thuật được chúng tôi chuẩn hoá kỹ lưỡng nhằm nâng cao tuổi thọ cho cửa. Trục lô sử dụng thanh nhôm định hình, chuyên dụng, đảm bảo các thông số kỹ thuật: Thắng lực kéo, nén của lo xo, không văng, uốn làm méo hoặc làm rách lưới.
-  Lưới: làm bằng sợi thủy tinh, để phù hợp với cấu tạo, tính năng , độ bền và tuổi thọ bộ sản phẩm, chúng tôi chọn lưới sợi thuỷ tinh nhập khẩu từ châu âu được cấu tạo bởi: Mạng lưới sợi thuỷ tinh hữu cơ có cấu tạo đặc biệt, chất liệu này giúp lưới giảm tối đa cản ánh sáng, người sử dụng có cảm giác không nhìn thấy lưới ở cự ly nhất định. Mạng lưới sợi thuỷ tinh được liên kết bởi lớp phủ nhựa HDPE (sử lý UV chống lão hoá) tạo cho lưới mềm, dẻo, dai, bền với các tác nhân Lý – Hoá và với những tác động cơ học tối thiểu.
-  Màu sắc: Chúng tôi chỉ sử dụng lưới sợi thuỷ tinh (châu âu) với duy nhất một màu xám tro.

3. Cơ chế hoạt động:

Thường sử dụng cho cửa sổ hoặc cửa đi một cánh. Cửa được sử dụng bằng thao tác tay kéo lưới xuống và ghim lưới bởi khoá lưỡi gà chân ray dẫn hướng. Khi không sử dụng (đóng cửa chính), bằng một động tác nhấn nhẹ trên thanh kéo ngang, lưới sẽ tự cuốn theo khe ray dẫn hướng và xếp gọn vào hộp lô nhờ lực kéo nén của lò xo.

Đem Đến Sự An Toàn Cho Ngôi Nhà Hạnh Phúc

 Liên hệ với chúng tôi để có báo giá và tư vấn tốt nhất.
Địa Chỉ: 54B, Đường Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, HCM
Hotline: 0909 131 533 - ĐT: (08) 3884 2698 – (08) 2236 7572 

Đặt mua

Sản phẩm cùng loại