• #
  • #
  • #
  • #
  • #
  • #

Cửa Lưới Xếp - 04

Vài năm gần đây thị trường xuất hiện nhiều loại kiểu dáng sản phẩm cửa chống muỗi, Việt Thống sau nhiều năm nghiên cứu đã cho ra đới dòng cửa cuốn dạng xếp. Đây là dòng cửa chống muỗi cao cấp đem đến người sử dụng tính năng độc đáo, lưới xếp thành các nếp (giống quạt giấy) gọn gang, chắc chắn rất bền. Sản phẩm này rất phù hợp khi dùng cho cửa sổ và cửa đi đặc biệt là cửa có kích thước lớn.

I. Ưu điểm:

- Bạn hoàn toàn yên tâm bởi cửa lưới chống muỗi bảo vệ sức khỏe gia đình bạn: Ngăn không cho Ruồi , Muỗi, Gián, Chuột, các loại côn trùng và các tạp vật lạ sâm nhập vào trong nhà.

- Giúp bạn tiết kiệm chi phí năng lượng (điều hoà, điện chiếu sàng, quạt gió....) nhưng vẫn sử dụng tối đa sự thông thoáng, gió, ánh sáng tự nhiên

- Sảng khoái bởi bạn hoàn toàn với một bầu không khí tự nhiên, không gian sống thoáng đãng.

- Thân thiện với môi trường sống (không phải sử dụng hoá chất độc hại để xua đuổi côn trùng).

II. Cấu tạo
- Lưới chống muỗi: Lưới được dệt bằng sợi thuỷ tinh trong phủ nhựa UPVC mỏng, sợi dẻo, dai bền với hoá chất (trừ axit mạnh), kích thước lỗ 0.8 x 0.8mm,không ảnh hưởng đến sức khỏe và nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu.

- Khung nhôm: Nhôm định hình theo tiêu chuẩn thông số kỹ thuật riêng cho loại cửa này bao gồm: Các thanh ray dẫn hướng, khung nhôm bao. 

 

 Đem Đến Sự An Toàn Cho Ngôi Nhà Hạnh Phúc

 Liên hệ với chúng tôi để có báo giá và tư vấn tốt nhất.
Địa Chỉ: 54B, Đường Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, HCM
Hotline: 0909 131 533 - ĐT: (08) 3884 2698 – (08) 2236 7572   

Đặt mua

Sản phẩm cùng loại