• #
  • #
  • #
  • #
  • #
  • #

Giàn phơi thanh inox Việt Thống

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất giàn phơi thanh inox, công ty Việt Thống luôn là thương hiệu nhiều năm liền được chọn hàng Việt Nam chất lượng cao. Sản phẩm giàn phơi được đông đảo người dân tin dùng và được phân phối rộng khắp cả nước. Luôn luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất với nguồn nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

Quý khách chỉ bỏ ra mức chi phí vừa phải là có thể sở hữu ngay một giàn phơi thông minh kiểu dáng tinh tế hiện đại và tiện lợi. Thiết kế nhỏ gọn chắc chắn không chiếm quá nhiều diện tích căn hộ nhà bạn. Dễ dàng lắp đặt bảo trì. Với chế độ bảo hành lên đến 24 tháng, quý vị sẽ yên tâm sử dụng mà không lo bất cứ về điều gì.

Kết cấu giàn phơi thông minh:

1. Thanh phơi:

Thanh phơi sử dụng inox nhập từ châu Âu với độ dày 0.7mm, đường kính Ø25mm, có chiều dài từ 2m, 2.5m, 3m (quý vị có thể đặt kích cỡ cho riêng mình), trọng lượng tải tối đa lên 2 thanh là 42kg. Chất liệu inox đảm bảo bền bỉ trong mọi thời tiết mà không gỉ sét.

2. Khoen định vị:

Các khoen móc được định vị trên thanh phơi được giữ khoảng cách sao cho phù hợp nhất để quần áo nhanh khô, ngoài ra các khoen có thể dịch chuyển bằng tay linh hoạt.

3. Dây cáp:

Dây cáp cực kỳ chắc chắn gồm hai phần cáp cuộn và treo. Trong khi đó dây cáp cuộn được đặt trong hộp quay và khi tác động lực lên hộp quay sẽ thu cáp lại, sau đó kéo thanh phơi xuống hoặc lên.

4. Hệ thống tay quay và tời:

Hệ thống tời tiên tiến gồm 4 buli treo cùng 1 buli đôi dẫn cáp vào bộ quay tay tác động cho giàn phơi chuyển động êm ái và nhẹ nhàng tạo cảm giác sử dụng dễ chịu.

Bảng giá tham khảo

Giá cả: Khi lắp bộ giàn phơi thông minh model 10 của công ty Việt Thống quý khách được giảm ngay 15%  (số lượng có hạn)

Khuyến mại: Mỗi bộ tặng kèm 24 móc định vị chống xô-bay đồ.

 Quý khách hàng có thể chọn mua cho mình bộ giàn phơi hợp lý bằng việc truy cập vào website: www.danphoido.com.hoặc gọi ngay đến số 0909.131.533.

Xem Thêm

#

Giàn phơi đồ thông minh thanh nhôm

#
#
 
#
 
#
 
Đặt mua

Sản phẩm cùng loại

Dữ liệu đang cập nhật