• #
  • #
  • #
  • #
  • #
  • #

Cửa lưới chống muỗi tại Gò Vấp giá tốt

Cửa chống muỗi ở quận Gò Vấp là lĩnh vực mà Công ty Việt Thông coi trọng và thường xuyên phục vụ khách hàng ở nơi này. Như chúng ta đã biết, Quận Gò Vấp là một trong những quận lớn nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh và là nơi sinh sống của nhiều người. Hàng năm, số trường hợp mắc bệnh sốt xuất huyết xuất huyết, các bệnh truyền nhiễm do côn trùng gây ra rất cao nên nhu cầu lắp đặt lưới chống muỗi ngày càng tăng nhanh trong những năm gần đây.
Các cửa lưới chống muỗi quận Gò Vấp được cung cấp các mô hình phổ biến nhất như:
- Cửa lưới chống muỗi dạng xếp
- Cửa lưới chống muỗi dạng tự cuốn
- Cửa lưới chống muỗi dạng cố định
- Cửa lưới chống muỗi dạng lùa
- Cửa lưới chống muỗi mở


Mỗi cửa có các mức giá và cách sử dụng khác nhau, vì vậy khách hàng cũng nên lưu ý một số lời khuyên dưới đây để đưa ra lựa chọn đúng:
- Nếu bạn muốn cài đặt mạng rẻ nhất: chọn một lưới cố định. Tuy nhiên, cánh cửa này chỉ thích hợp cho việc lắp đặt ở những khu vực ít sử dụng, chắn gió cho ánh sáng hoặc phân vùng trong nhà, phân vùng nông trại, khu chăn nuôi.
- Nếu bạn muốn cửa cao cấp hơn nên chọn cửa gấp, không-ray. Ưu điểm của cửa là độ bền cao và dễ lắp đặt ở mọi khu vực, mọi không gian.
Lưới chống muỗi ở quận Gò Vấp được sản xuất và lắp đặt trực tiếp bởi Công ty Việt Thống. ĐẶC BIỆT - KHÔNG QUA TRUNG TÂM để khách hàng có thể hoàn toàn an toàn khi sử dụng. Mỗi cửa là công ty cam kết bảo hành chính hãng đến 3 năm với chính sách hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp trong suốt quá trình sử dụng.
Tại quận Gò Vấp, nếu bạn không có thời gian chuyển đến địa chỉ văn phòng công ty, bạn có thể yêu cầu dịch vụ giao ngay tại công ty Việt Thống. Chỉ với một số cuộc gọi của 0909.131.533 chuyên gia tư vấn sẽ có nhân viên về nhà, mang mẫu cửa, đo đạc, khảo sát và báo giá chính xác ngay cho khách hàng.
Thực sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian phải không?
Hãy đến với công ty chống muỗi ở quận Gò Vấp của Việt Thống để trải nghiệm sản phẩm là loại muỗi chống muỗi, phòng ngừa bệnh an toàn nhất hiện nay. Công ty chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI VÀ CÔN TRÙNG VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH
ADD: 130C, Tô Ngọc Vân, phường Thạnh Xuân, quận 12
HOTLINE: 0909.131.533 - (028) 3884 2698

 

Tin tức liên quan