• #
  • #
  • #
  • #
  • #
  • #

Giải quyết không gian sống chật hẹp

Nếu không gian sinh sống của bạn khiến bạn phải đắn đo suy nghĩ khi sắp xếp một chỗ phơi đồ cho gia đình, các chuyên gia về nhà ở và trang trí nhà thất sẽ có những giải pháp để tận dụng tối đa một cách có hiệu quả không gian của gia đình. Một trong số những biện phải hữu hiệu là sử dụng những vật dụng treo hay vật dụng âm tường.

Các ngôi nhà có không gian thoáng đãng lại khá mắc tiền mà thu nhập của nhiều người không thể đáp ứng nổi nên phải sống trong những căn nhà hay căn hộ chung cư chật hẹp. Như vậy, việc lựa chọn không gian sao cho hợp lý để phơi móc quần áo cũng khiến không ít người phải đau đầu. Với nhiều người Việt Nam, giàn phơi thông minh còn khá xa lạ nhưng với những nước phát triển như các nước ở Bắc Mỹ và Đông Âu thì sản phẩm này đã trở nên quen thuộc. Khi chọn mua giàn phơi đồ thông minh, khách hàng cần chú ý đến so đo và chất liệu của thiết bị và đó là yếu tố quyết định đến việc sắp đặt giàn phơi quần áo thông minh và tuổi thọ của sản phẩm này khi sử dụng.

Các thanh phơi chắc chắn và khá dài cùng thiết kế nâng lên hạ xuống linh hoạt giúp việc phơi đồ trở nên dễ dàng. Với khả năng tiện dụng và sự hiện đại trong thiết kế, giàn phơi thông minh thích hợp cho mọi đối tượng sử dụng. Sử dụng giàn phơi đồ thông minh giúp tiết kiệm thời gian và công sức khi làm những công việc nhà. Giàn phơi quần áo thông minh chất lượng cao có rất nhiều vị trí để lắp đặt. Trên tường, trên trần nhà, trên ban công đều có thể đặt các giàn phơi đồ thông minh nếu như khách hàng muốn. Nhờ sự tiện lời này, giàn phơi quần áo thông minh đã chiếm được khá nhiều sự tin dùng của nhiều gia đình. Đặc biệt là những gia đình sống trong các đô thị đông đúc hay nhà thuê, phòng trọ, căn hộ chung cư nhỏ hẹp. giàn phơi quần áo thông minh chất lượng cao đang làm nên xu hướng mới trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Ngoài công dụng phơi móc quần áo, sản phẩm này còn được thiết kế để quần áo có thể khô nhanh chất nhờ các khoen có thiết kế hợp lý. Khách hàng không còn gặp tình trạng quần áo bốc mùi ẩm do thiếu gió khi phơi quần áo.

Xem thêm

 

#

Giàn phơi đồ thông minh thanh nhôm

#
#
 
#
 
#
 
Tin tức liên quan