• #
  • #
  • #
  • #
  • #
  • #

Giàn phơi quần áo ba sao kiểu hàn quốc gắn tường webtretho

Giàn phơi thông minh - Nhiệm vụ đơn giản như làm khô quần áo quá dễ phải không? Không làm ảnh hưởng đến chất lượng của những bộ quần áo làm cho nó tốt hơn , nhưng không phải ai cũng nhận thức của tất cả các cách khác nhau.  Cho quần áo bền và sạch đẹp và chia sẻ nhỏ sau đây để bạn có một số cách để làm điều đó .

 

Giàn phơi thông minh webtretho nhà bạn khi có một số lượng lớn không gian bạn có sân vườn hoặc sân thượng, quần áo mang tất cả ra ngoài trời là lời khuyên tốt nhất nên làm là để khô sáng bóng và thơm tho một cách nhanh chóng . Hạn chế phơi quần áo màu sắc trong một thời gian dài trong ánh mặt trời.

Quần áo có màu sắc như xanh , đỏ, vàng ... Tuyệt đối không tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trực tiếp trong vài giờ , vì nó sẽ nhanh chóng mất màu quần áo và hơn nữa . Khả năng chịu được nhiệt độ cao trên chất liệu thun , chẳng hạn như vải thun , lụa, len , nylon , satin và polyester.

Nguồn ánh sáng mặt trời sẽ hạn chế phơi trên ban công, và lưu lượng không khí trong nhà. Giàn phơi quần áo kiểu hàn quốc hiện tượng đề cập đến mùi của quần áo treo bên cạnh nhà bếp, cũng như trong phòng tắm, vào ngày đông thì quần áo sẽ lâu khô vì diện tích nhỏ lại có độ ẩm cao đây không phải là lựa chọn thích hợp nếu gặp phải. Điều thích hợp nhất một máy sấy trong trường hợp này.

Sử dụng giàn phơi ngoài trời chuyên dụng hay để hạn chế sự gỉ sét trong quá trình sử dụng một dây kẽm dài có độ dày vừa phải chúng ta nên dùng để phơi. Khô quần áo nhanh hơn và mịn trong quá trình sấy , tốt nhất là mặc quần áo treo trên móc hoặc trên dây và trực tiếp với kẹp giàn phơi gắn tường

Lật mặt trái ra ngoài không khí Không nên phơi quần áo gần sát nhau. Phơi cách xa nhau quần áo ướt nhiều hay ít phải. Có thể làm giảm độ bền của vải vì đề gần lò sưởi cần nên tránh.

Chúng ta cần dùng thêm nước xả vải để quần áo thơm lâu hơn.

vào mùa lạnh khi thời tiết chuyển mùa, để giúp quần áo nhanh khô bạn cần thêm vào nước xả cuối một chút muối. Vào ban đêm hạn chế việc phơi quần áo, làm cho dễ phai màu, giảm độ bền và ẩm mốc  vì dễ gây động sương nhiệt độ ban đêm thường thấp giàn phơi quần áo

Đọc các lưu ý trên cổ áo  các hướng dẫn sản phẩm. Khu vực có 1,2 hoặc 3 dấu chấm Khi bạn nhìn thấy một biểu tượng hình tròn , được làm khô bằng máy có ý nghĩa là có thể, phụ thuộc vào số chấm nhiều hay ít mà mức nhiệt lượng cao hay thấp là. Chỉ được phơi ngoài trời khi có hai dấu gạch chéo với ý nghĩa còn nếu có hình tròn bên trong hình vuông . Giúp các bạn có cách phơi đồ hợp lý với những thông tin nhỏ này giàn phơi ba sao

 

10:18 PM 18/01/2014
Chào cả nhà, mình đang tìm mua giàn phơi thông minh-loại gắn cố định lên trần nhà í. Nhưng thông tin & giá cả trên mạng ngổn ngang wa. càng đọc càng chóng mặt. Đi check 3 shop: 3 kiểu dáng & giá cả hiển nhiên chênh nhau nhìu. 
Mom nào sử dụng roài thì share kinh nghiệm cho cả nhà với ah. Mua ở đâu uy tín, loại nào tốt, tiện lợi, rá rổ như thế nào lun ah.
Cám ơn cả nhà nhìu
11:10 AM 19/01/2014
Hey bạn, mình hiện tại thấy giàn phơi Việt Thống , không biết bạn có tìm hiểu về hàng này không? Hôm trước mình có lên nhà ông anh họ, ổng tính mua giàn phơi này đó, chắc cũng có tìm hiểu kĩ về nó rồi nên mới quyết tâm mua như thế. Mà hình như mình thấy kiểu giàn phơi đồ gắn luôn vào tường chưa phổ biến lắm hay sao á ?
Còn giàn phơi thông minh Homepower, có 3 tầng, có bánh xe lăn, khi không xài thì gập lại đem cất, thấy cũng tiện lắm, mà trang trí cho ngôi nhà nữa ? Bạn xem cái đó thử sao nhé
09:40 AM 19/01/2014
Vì nhà chung cư nhỏ àh nên chọn loại pắn cố định trên trần nhà cho gọn, tiết kiệm diện tích. Loại homepower mình xem roài, tiếc là k phù hợp leh.
Sẽ điếu nghiên giàn phơi Ba Sa. Củm ơn mẹ nó nhìu nhá

 10:29 AM 19/01/2014

Nhà mình dùng loại giàn phơi động cơ thôi vì mình sợ loại điều khiển từ xa hay bị hỏng nên cứ dùng loại nào đơn giản thôi. Lúc mới xây nhà nên có lắp cửa chống muỗi của Bình Minh, bên họ cũng bán giàn phơi nên mình lắp luôn. Hình như bây h cũng có nhiều hãng làm giàn phơi lắm, k biết chất lượng có hơn ko nhưg mình thấy dùng cái này cũng hài long rồi.

#

Giàn phơi đồ thông minh thanh nhôm

#
#
 
#
 
#
 
Tin tức liên quan