• #
  • #
  • #
  • #
  • #
  • #

Giàn phơi thông minh điện tử cho người Việt

Khi giàn phơi thông minh xuất hiện trên thị trường Việt Nam, đã giúp cho người tiêu dùng tiết kiệm được khoảng không gian nhà cửa đặc biệt các ban công của những căn hộ cao cấp. Và đặc biệt hơn khi giàn phơi thông minh điện tử vừa xuất hiện có thể giúp bạn phơi đồ cực kỳ nhanh gọn trong nhà mà vẫn không làm mất đi vẻ đẹp vốn có của không gian gia đình.

Hãy lắp đặt bộ giàn phơi thông minh để giành ban công làm một không gian để nghỉ ngơi thư giãn, tiếp sức cho tinh thần vui vẻ và thoải mái rất đễ dàng.

Hiện nay, hầu hết các chủ nhà đang chuyển không gian xanh vào ban công vườn nhỏ trông vào căn hộ, thiết kế của nó và thêm vào một số vị trí đồ nội thất để thư giãn

Các trang trí chỉ là một khu vực nhỏ với ban công, hai chiếc ghế, sau đó bạn nên chọn màu sắc tươi sáng, không gian thú vị để thêm rõ ràng hơn.

Ngoài ra, kế hoạch để trang trí giàn phơi trong nhà với phong cách thời trang gối, kích thước, kết cấu và màu sắc vào các công cụ ban công.

Lớn chủ sở hữu có thể được trang bị đầy đủ diện tích ban công để thêm một chiếc ghế nhỏ bên cạnh bàn cà phê, đệm và khăn trải bàn để tạo ra kết cấu độc đáo và thanh điệu.

Treo giỏ hoa là hình thức tiết kiệm không gian trang trí đẹp, vừa thích thú với hoa đầy màu sắc.

Khi bạn có một ý tưởng độc đáo về giàn phơi, bạn nên ngay lập tức ban công để cấp độ tiếp theo với các bức tường như ý tưởng màu sắc bắt mắt áp dụng cho các chỗ ngồi.

Ban công được trang trí với một giỏ hoa tươi sẽ trở thành tâm điểm cho trang trí ban công. Tuy nhiên, một ban công với một khu vườn được trang trí bằng hoa sẽ cảm thấy rối mắt giàu, bầu không khí sôi động, nó không phải là vui tươi.                                                                                                                            

Tin tức liên quan