• #
  • #
  • #
  • #
  • #
  • #

Tin tức

Sự lựa chọn hoàn hảo từ giàn phơi thông minh
Công việc nội trợ nhiều người cho rằng nó rất nhẹ nhàng nhưng đối với các bà nội trợ thì đây quả công việc nặng nhọc mà còn không được trả lương. Ngoài những việc lau nhà, nấu cơm ra thì việc giặc quần áo có lẽ là mệt nhất, nó chiếm hầu như tới 30% số lượng công việc trong ngày bao gồm giặc, phơi và là.
Hướng dẫn những quy tắc sử dụng giàn phơi thông minh
Giàn phơi thông minh có kết cấu đơn giản dễ sử dụng và bảo trì nhưng không phải ai cũng nắm hết được các quy tắc sử dụng sao cho hợp lý nhằm tăng độ bền cũng hiệu quả từ giàn phơi mang lại.
Những tiện lợi từ giàn phơi thông minh mang lại
Sự tiện lợi từ giàn phơi thông minh sẽ khiến bạn phải bất ngờ như giúp tiết kiện được hàng giờ phơi quần áo, giảm hao phí điện năng khi dùng bàn là hong cho khô quần áo.
Cách hoạt động của giàn phơi thông minh
Công việc phơi quần áo tưởng chừng rất đơn giản nhưng cách thức để phơi không hề đơn giản tí nào. Trên thị trường hiện nay có rất hiều loại giàn phơi với nhiều đặc tính kỹ thuật cũng như công dụng khác nhau.
Quy trình xuất xưởng giàn phơi thông minh Việt Thống
Với chế độ bảo hành cao ,vỏ hình trái cây có độ chịu tải cao và quay nhẹ ,có tay quay rời ra . Những hệ trục riêng có cáp mỗi dây khoảng 7,5 và có 2 thanh phơi bằng inox . Thanh phơi trên mỗi khuyên định vị.
Chọn mua giàn phơi đồ phù hợp
Trong vài năm trở lại đây trên thị trường xuất hiện nhiều loại giàn phơi khác nhau, kiểu dáng mẫu mã đa dạng thường được người tiêu dùng chọn nhiều nhất giá phơi bằng thép inox hoặc sơn tĩnh điện,