• #
  • #
  • #
  • #
  • #
  • #

Giàn phơi và cuộc sống gia đình

Sống trong các khu căn hộ cao cấp không có  giải pháp nào tuyệt vời hơn là  sử dụng giàn phơi thông minh vừa giúp tiết kiệm được một khoảng không gian cho gia đình vừa không làm mất đi vẻ đẹp của khu vực ban công, nơi mà thường được sử dụng để phơi quần áo. Chỉ cần đầu tư một mức chi phí nhất định vào giàn phơi thông minh là gia đình bạn có thể được sử dụng tất cả những tiện ích mà chúng mang lại.

Hiện nay, hầu hết các chủ nhà đang chuyển không gian xanh vào ban công vườn nhỏ trông vào căn hộ, thiết kế của nó và thêm một số đồ đạc xung quanh gian thư giãn là một phần thường xuyên của nhà bạn để bảo đảm an toàn lưới ban công càng tốt.

Các trang trí chỉ là một khu vực nhỏ với ban công, hai chiếc ghế, sau đó bạn nên chọn màu sắc tươi sáng, không gian thú vị để thêm rõ ràng hơn.

Ngoài ra, kế hoạch để trang trí sàn nhà với gối thời trang với phong cách rất nhiều, kích thước giàn phơi, kết cấu và màu sắc để các tiện ích để cấm cong. Doi trang trí đầy đủ các chủ nhân của các ban công lớn, bạn có thể thêm một chiếc ghế nhỏ Bên cạnh bàn uống cà phê, đệm và khăn trải bàn để tạo ra kết cấu độc đáo và thanh điệu.

Treo giỏ hoa là hình thức tiết kiệm không gian trang trí đẹp, vừa thích thú với hoa đầy màu sắc.

Khi bạn có một ý tưởng độc đáo, bạn nên ngay lập tức ban công để cấp độ tiếp theo với các bức tường như ý tưởng màu sắc bắt mắt áp dụng cho các chỗ ngồi.

Ban công được trang trí với một giỏ hoa tươi sẽ trở thành tâm điểm cho trang trí ban công. Tuy nhiên, một ban công với một khu vườn được trang trí bằng hoa sẽ cảm thấy rối mắt giàu, bầu không khí sôi động, nó không phải là vui tươi.

Với những lợi ích thiết thực từ giàn phơi thông minh mang đến thì hãy là một tiêu dùng thông minh để có thể mang lại cho gia đình một cuộc sống tốt và tiện nghi hơn.

Tin tức liên quan