• #
  • #
  • #
  • #
  • #
  • #

Hợp đồng gia công băng chuyền tải lưới chịu nhiệt

Băng chuyền tải công nghiệp ngày càng được cải tiến đa dạng về tính năng và giá trị sử dụng để mang đến cho các dây chuyền tải sản xuất sự chuyên nghiệp và hiện đại hơn. Mỗi dây chuyền tải sẽ có một đặc trưng riêng yêu cầu kỹ thuật về thiết kế và gia công khác nhau để đảm bảo hiệu quả có sử dụng. Doanh nghiệp muốn gia công băng chuyền tải lưới chịu nhiệt cần đảm bảo các yếu tố cần thiết. Dưới đây là lưu ý có gia công băng chuyền tải lưới chịu nhiệt.

Đăng trưng quan trọng của băng chuyền tải lưới chịu nhiệt
Băng chuyền tải lưới chịu nhiệt với thiết kế với mặt băng tải là lưới với khả năng chịu nhiệt cao. Thiết kế an toàn đảm bảo cho vận hành hệ thống vận chuyển hàng hóa trong các dây chuyền tải sản xuất công nghiệp: chế biến thực phẩm, rửa nguyên vật liệu nhiệt độ cao, sấy hàng hóa, chiên thực phẩm…

Mặt băng chuyền tải lưới chịu nhiệt có khả năng chịu nhiệt độ lớn, với nhiều lựa chọn lưới chịu nhiệt: Lưới chịu nhiệt inox, lưới chịu nhiệt PTFE… sản phẩm được phủ sơn tĩnh điện an toàn cho sản phẩm và chống ăn mòn hiệu quả dưới tác động oxi hóa của môi trường.
Lưu ý đến khả năng bay hơi của mặt băng chuyền tải, góp phần quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa sản xuất.
Chú ý đến các yếu tố chịu lực và chuyền tải trọng của mặt băng chuyền tải với hàng hóa trong sản xuất.
Lưu ý đến khả năng vệ sinh mặt băng chuyền tải có làm việc trong các dây chuyền tải sản xuất thực phẩm.
Lưu ý có hợp đồng gia công băng chuyền tải lưới chịu nhiệt

lưu ý khi đặt hàng gia công băng tải lưới chịu nhiệt

Chú ý quan trọng để gia công băng chuyền tải lưới chịu nhiệt chất lượng
Gia công băng chuyền tải công nghiệp cần đảm bảo các tiêu chí an toàn trong sản xuất, đặc trưng của mô hình, đặc trưng của từng hệ thống yêu cầu. có gia công băng chuyền tải, người dùng cần lưu ý:

Yêu cầu đơn vị tư vấn thiết kế rõ ràng theo yêu cầu sản xuất, an toàn của công đoạn sản xuất. Cần có bản vẽ thiết kế, cấu tạo và các thông số kỹ thuật cần thiết.
Yêu cầu đơn vị tư vấn giải pháp thay thế để vừa đảm bảo chất lượng cũng vừa đảm bảo về giá hệ thống.
Lựa chọn đơn vị có xưởng sản xuất và gia công hiện đại, quy trình làm việc chuyên nghiệp.
Có cam kết về chất lượng hệ thống, bảo hành trong quá trình sử dụng, đồng thời sửa chữa hệ thống hay các dịch vụ đi kèm trong quá trình sử dụng nếu phát sinh chi phí.
Băng chuyền tải lưới chịu nhiệt làm việc trong môi trường đặc biệt cần thiết kế với những tiêu chuẩn riêng. Kinh nghiệm chia sẻ trên đây sẽ là giải pháp hiệu quả giúp các đơn vị và doanh nghiệp lựa chọn hợp đồng băng chuyền tải công nghiệp chất lượng, hiệu quả.

Xem thêm: Hợp đồng gia công băng chuyền tải lưới chịu nhiệt

Tin tức liên quan