• #
  • #
  • #
  • #
  • #
  • #

Hướng dẫn cách lựa chọn giàn phơi tốt nhất

Để tiết kiệm không gian diện tích cho căn hộ của mình nhiều gia đình Việt bắt đầu chuyển hướng sử dụng giàn phơi thông minh. Nhưng lựa chọn một giàn phơi phù hợp với ngôi nhà của mình thì chưa phải người tiêu dùng nào cũng am hiểu cho nên số chia sẻ nhỏ hy vọng có thể giúp tìm được một giàn phơi ứng ý nhất.

 

 

 Để phát hiện một sự khác biệt về chất lượng của sản phẩm, khách hàng đầu tiên phải hiểu được cấu trúc của giàn phơi thông minh

Hiện nay trên thị trường có hàng chục loại khác nhau của các nền tảng tiếp xúc với nhiều phong cách khác nhau và thiết kế khác nhau có sẵn.

Do đó, chi phí cho từng loại khác nhau của các thiết bị tiếp xúc và cũng rất khác nhau. Điều này gây ra những vấn đề và sự nhầm lẫn cho khách hàng khi lựa chọn một giàn muốn tiếp xúc với gia đình của họ.

Để phát hiện một sự khác biệt về chất lượng của sản phẩm, khách hàng phải tiếp xúc đầu tiên với các giàn khoan thông minh để hiểu.

Nền tảng bao gồm ba phần chính tiếp xúc như: thanh phơi, dây cáp và tời (tời và hộp kéo sợi).

Tiếp xúc với thanh nhôm với 2 thanh và que thép không gỉ được tiếp xúc. nhựa hoặc kim loại chống xô trôi gió khi treo quần áo.

Chất lượng âm thanh của hai loại tiếp xúc phụ thuộc vào độ dày của vật liệu mỏng. Tuy nhiên về độ bền và tính thẩm mỹ cho các dải thép không gỉ có nhiều hơn thế.

Các bộ phận còn lại của giàn giáo như hỗ trợ để: Li Bo, .... cáp điện phụ thuộc vào việc duy trì khách hàng. Trong các khách hàng thường xuyên, bảo trì 3 tháng / lần để giúp tăng độ bền và tuổi thọ của giàn phơi.

Nhưng trong tất cả các thành phần, phần chi phí và trọng lượng của các giàn khoan đang chịu ảnh hưởng nhiều tiếp xúc với các tời. Vậy làm thế nào để chọn đúng sản phẩm chất lượng trong số hàng trăm tời trên thị trường? Nếu chỉ hộp xoay bên ngoài, hãy chắc chắn rằng khách hàng sẽ không nhận ra rõ tời chất lượng, vì sự khác biệt duy nhất mà chúng ta có thể thấy chỉ có phong cách và thiết kế của hộp spin. Vì vậy, sự khác biệt thực sự?

Nói chuyện nhỏ, một trong những công suất tời chính.

Ví dụ, các tời phanh cơ chế 665 series với cá và đúc hợp kim tay quay với công suất 15-20 kg. Tời 667 Series - 668-669: Nâng cao tay quay tời được kết nối với các trục quay và vỏ đồng, với công suất lên đến 35 kg.

 

Sự khác biệt nằm trong các vật liệu và thiết kế của hộp spin. Mặc dù hình dạng tương tự, nhưng nếu chỉ có hộp bấm quay vỏ nhôm, rỗng bên trong và nhẹ -> công suất là ít. Ngược lại, nếu hộp đã trở nên tích hợp đầy đủ các nhiệm vụ nặng nhôm đúc và có dung lượng lớn hơn nhiều.

Để dễ hình dung, như bạn tời động cơ xe đạp lần đầu tiên các thiết bị như quần áo, ổn định hơn các xe đang chạy. Tương tự như vậy, Winch nặng, quần áo quay với công suất cao hơn và tiếp xúc với rất nhiều quần áo.

 

Dưới đây là một mẫu của các trọng lượng của các tiếp xúc thông số hộp thương hiệu CMA xoay giàn.

Với một số thông tin nho nhỏ vừa để cập ở trên sẽ phần nào giúp quý khách có thể tự mình tìm được một sản phẩm giàn phơi cho gia đình mình. Nếu có những thắc mắc hỗ trợ thì gọi ngay đến công ty Việt Thống để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tin tức liên quan