• #
  • #
  • #
  • #
  • #
  • #

Sự lựa chọn hoàn hảo từ giàn phơi thông minh

Công việc nội trợ nhiều người cho rằng nó rất nhẹ nhàng nhưng đối với các bà nội trợ thì đây quả công việc nặng nhọc mà còn không được trả lương.  Ngoài những việc lau nhà, nấu cơm ra thì việc giặc quần áo có lẽ là mệt nhất, nó chiếm hầu như tới 30% số lượng công việc trong ngày bao gồm giặc, phơi và là.

Giặc và là quần áo thì quá đơn giản rồi còn việc phơi là cả một vấn đề, thứ nhất cần phải có khoản không rồi nơi nhiều ánh sáng. Hiểu được tâm tư đó công ty Việt Thống cho ra đời sản phẩm giàn phơi thông minh giúp tiết kiệm thời gian, diện tích cũng như tiền bạc.

Tiếp xúc với nước ngoài thông minh

Trong những năm gần đây, thị trường có giàn phơi cũng là một giải pháp tuyệt vời để làm khô quần áo trong gia đình, với ba sản phẩm được sử dụng rộng rãi, có vẻ như: -drying thép hoặc thép sơn tĩnh điện corrosionresistat. Thép không gỉ cực dây phơi bị mắc kẹt trên các bức tường. Chắc chắn, chậu vệ sinh tiếp xúc, dây tiếp xúc với một phần làm cho nơi gọn gàng khô hon.Tuy sản phẩm này và dây phơi vẫn là điểm yếu có thể nhìn thấy:

Tiêu thụ trong nước, các phơi giá tiêu dùng phải có ít nhất 1,5 - 2m2 diện tích sàn và chiều cao 1,5m2. Đôi khi nó chiếm toàn bộ ban công căn hộ

Không an toàn: Sự thật về 1M rộng, nhưng tiếp xúc nhiều hơn với gió và thấy giảm giá có thể tiếp xúc hoặc mòn. Và nếu bạn có để bắt đầu đinh vít và dây chuyền giặt là rất dễ dàng để rơi ra khỏi tường.

không có vẻ đẹp

Một hai năm tiếp xúc với đồ chơi xuất hiện thị trường (thường được gọi là thiết bị thông minh tiếp xúc - để phân biệt với quần áo khác). Đồ chơi tiếp xúc, cản quang, đó là một hệ thống cơ khí, ứng dụng phải được hiểu như là một giải pháp làm khô. Với việc tiếp xúc với các giàn phơi thông minh, giải quyết hai vấn đề: phơi quần áo và chỗ phơi quần áo.

Quần áo: giặt quần áo hôm nay Housewives lần tôi không thích một chiếc máy giặt, bột giặt, chất tẩy rửa, có một loạt các lựa chọn để đáp ứng hầu hết các yêu cầu đối với chất tẩy rửa khô. Tuy nhiên, máy giặt, bột giặt, nó vẫn ăn bằng tay, vì vậy nguyên thủy. Sử dụng tiếp xúc, dây phơi khô lên và cúi xuống để có được một cái gì đó để lau khô tay của bạn lên cao, các tòa nhà cao tầng, nó là nguy hiểm. Chắc chắn là một nguy cơ rất cao của chuyến bay hoặc một thời gian dài để làm khô xô. Với giàn phơi:

Có thể nâng cao, do đó phơi quần áo đơn giản và nhanh hơn so với các cực 3 lần được tiếp xúc, hệ thống dây điện tiếp xúc. Ngoài ra, rất an toàn, trẻ em người già và trẻ có thể cắt ra. Khi treo, tùy thuộc vào vị trí của mặt trời - gió mà chọn tab để sấy hiệu quả nhất.

Tiếp xúc với các nền tảng tiếp xúc thường là 2 quầy bar, quầy bar với móc để treo tiếp xúc với vòng nhựa mà không bao giờ có thể được ra khỏi chuyến bay móc sao.Khoang giữa vòng nhựa có thể được thiết lập được xác định họ tạo ra không khí quần áo khô nhanh hơn.

 

Tóm lại, hầu như không nhìn thấy được. Hệ thống giàn phơi băng khô và cuộn, thiết bị, quần áo phơi gọn gàng, đường dây gọn gàng và mức năng lượng rất cao hoặc phát hành my.Toan toan.Dieu ngôi nhà đẹp và không gian thoáng mát đặc biệt quan trọng: giá mỗi 8-12 triệu mét vuông ban công trong căn hộ, chủ nhà có thể nhận được để hoa, lướt web hoặc đơn giản là sử dụng để lưu trữ hoặc ban công trồng.

Có hai loại giàn phơi: Rigs quây tiếp xúc và tiếp xúc với các nền tảng điện tử. Lang tiếp xúc vì kèo bây giờ đang ở trong thị trường cho một loạt, có một hệ thống ròng rọc, nâng - hạ được điều khiển bằng một tay quay gắn trên tường, với cao tùy ý. Thiết bị điện tử tiếp xúc: hệ thống nâng hạ - giảm bởi động cơ điện, 13:00 (thay đổi các đường lưới) với một điều khiển từ xa trong sóng điện từ rất ngắn có thể được kiểm soát. Tuy nhiên, tiếp xúc với thiết bị quay thường được sử dụng với giá cả phải chăng, giá của các nền tảng thiết bị điện tử tiếp xúc là rất cao và nhược điểm là không có quyền lực và không kiểm soát.

Giàn phơi thông minh cho thấy được những mặt tích cực mà nó mang lại như không làm mất mỹ quan căn hộ, người cao tuổi hay trẻ nhỏ vẫn có thể sử dụng một cách dễ dàng, thiết kế tinh tế sang trọng và điều khá quan trọng là bảo dưỡng, lắp đặt rất đơn giản.  

Tin tức liên quan