• #
  • #
  • #
  • #
  • #
  • #

Thiết kế băng chuyền khu công nghiệp an tây

An Tây là một trong nhữngvị trí cụm công nghiệp trọng điểm của vị trí vực thành phố mới Bình Dương. Được xây dựng năm 2007, nơi đây tập trung các doanh nghiệp kinh doanh sản xuất ở lĩnh vực như: điện tử, cơ khí, cụm công nghiệp nhẹ sạch, cụm công nghiệp và phụ tùng ô tô,… Những lĩnh vực này đòi hỏi phải có các trang thiết bị chuyển hàng, băng tải hàng hỗ trợ như băng chuyền tại cụm công nghiệp, băng tải hàng,… 
Từ đó, cụm công ty Intech có trụ sở nằm trên quốc lộ 1A, thuộc địa bàn Quận 12, HCM đã mạnh dạn tiếp cận và tư vấn cho các khách hàng doanh nghiệp sử dụng băng chuyền tại cụm công nghiệp chất lượng cao chovị trí cụm công nghiệp An Tây.

Băng chuyền khu công nghiệp an tây

Băng chuyền tại cụm công nghiệp tại vị trí cụm công nghiệp An Tây
Đến nay, cụm công ty đã là đối tác thi cụm công băng tải cụm công nghiêp chuyên nghiệp cho rất nhiều cụm công ty sản xuất ở đây và lượng khách hàng tìm đến Intech không ngừng tăng đều qua các năm. Thiết kế của sản phẩm đẹp và phù hợp cho nhu cầu cụm công nghiệp do đó ngày càng được nhiều người sử dụng tin tưởng hơn. 
Vận chuyển hàng hóa dễ dàng, di chuyển nguồn sản phẩm nhanh chóng, không bị thất thoát hay hư hỏng là điều khiến rất nhiều người dùng cảm thấy rất hài lòng. Không những thế, chất lượng dịch vụ của cụm công ty lại càng khiến sự hài lòng tăng cao hơn. 
Để đặt mua các dòng băng tải chất lượng cao hay bàn thao tácvị trí cụm công nghiệp, phụ kiện nhôm định hình,… hãy liên hệ đến cụm công ty Intech Việt Nam qua địa chỉ sau:
cụm công ty cổ phần kỹ thuật cụm công nghệ 
Địa chỉ: Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Tel: 083 716 4567 - Fax: 083 715 1107 - Hotline: 0917 681 817
Email: intechvietnam.hcm@gmail.com

Xem thêm: Thiết kế băng chuyền khu công nghiệp an tây

Tin tức liên quan