• #
  • #
  • #
  • #
  • #
  • #

Trọn bộ máy ép mía cống xuất lớn giá rẻ

Vơi tiêu tiêu chí là xe nước mía siêu sạch và an toàn trong thao tác tiếp súc  xe nước mía VIỆT THỐNG-04 được lắp đặt trọn bộ tủ kính hiện đại bền chắc, thiết kế mát mắt trên nên khung inox không gỉ. Sử dụng động cơ nước mía tầm trung với công suất 750kw/h , ngoài ra xe nước mía VIỆT THỐNG-04 còn có thêm xe nước miệng ly và cửa lưới chống ruồi khi khách có nhu cầu lắp đặt thì phía công ty VIỆT THỐNG sẵn sàng hổ trợ theo ý muốn của quý khách, giúp việc an toàn vệ sinh máy ép mía nước mía giải khát được đạt chuyển sạch, mang đến sức khỏe cho công đồng người tiêu dùng và đa dạng hóa hình thức kinh doanh nước mía.

xe nước mía VIỆT THỐNG-04 được bao bọc bởi một lớp Inox không gỉ, cùng trọn bộ bánh may ep mia tiện lợi cho việc di chuyển. VIỆT THỐNG-04 thích hợp cho những hộ kinh doanh di chuyển nhiều, cần đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm ở mức cao. Mặc dù sử dụng xe động cơ không thất sự mạnh mẽ nhưng cũng đáp ứng được khả năng kinh doanh của người sử dụng.

Trọn bộ máy ép mía công xuất lớn giá rẻ

Showroom xe xay nước mía uy tín nằm tại địa chỉ 54B Tô Ngọc Vân quận 12 dành cho những ai đang có ý định tìm mua xe xay nước mía chất lượng tốt với giá rẻ. Tâm lý người mua luôn luôn mong muốn tìm được mặt hàng có chất lượng tốt cùng độ bền lâu nhằm phục vụ lâu dài cho việc kinh doanh, vì vậy việc chọn mua xe xay nước mía phải được quan tâm hàng đầu và phải có sự đầu tư đúng đắn mới có thể mang lại hiệu quả cao nhất.

Đến với cửa hàng xe xay nước mía của công ty VIỆT THỐNG, quý khách sẽ được tham quan tìm hiểu những loại thiết bị nước mía mới và hiện đại nhất với đầy đủ tính năng hấp dẫn như: nước nước mía siêu sạch, tiết kiệm điện và an toàn cho người dùng. Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị xe xay nước mía được hơn 10 năm trên thị trường, luôn mang đến những máy ép mía có giá trị tốt nhất, đồng thời vì là nhà sản xuất nên giá thành cũng rẻ hơn vì không phải qua chi phí trung gian.

Nhà cung cấp xe nước mía
Với một chiếc xe xay nước mía tốt hoạt động ổn định thì chắc chắn rằng công việc kinh doanh nước mía của bạn sẽ luôn thuận lợi, không phải lo lắng mỗi khi xe gặp vấn đề trục trặc sẽ làm gián đoạn hoạt động kinh doanh làm thất thu doanh số của thời điểm đó. Hiểu được điều này nên đội ngũ nhân viên kỹ thuật đã nỗ lực hết mình trong quá trình chế tạo xe xay nước mía cũng như cải tiến mới hơn để mang đến chất lượng tốt nhất cho người mua.

Để tìm mua xe xay nước mía chính hãng đạt chuẩn chất lượng quý khách vui lòng liên hệ với VIỆT THỐNG để được tư vấn nhiệt tình, giúp cho bạn mua được loại xe xay nước mía phù hợp nhất với quán nước mía, cũng như giới thiệu chế độ bảo hành một năm uy tín, cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn đang diễn ra. Mọi chi tiết quý khách liên hệ theo thông tin trên website bao gồm hotline, email và địa chỉ cửa hàng trưng bày xe xay nước mía, rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Xem thêm: Trọn bộ máy ép mía cống xuất lớn giá rẻ

Tin tức liên quan